Đại học Huế tuyển sinh đại học từ xa năm 2023

ĐẠI HỌC HUẾ
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Ngành đào tạo:

Luật, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí, Bất động sản, Quản lý đất đai, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

2. Đối tượng tuyển sinh:

Người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

4. Thời gian đào tạo

a. Ngành luật:

 • Thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng có chuyên môn phù hợp hoặc bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.
 • Thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp có chuyên ngành phù hợp; đối với những người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có chuyên môn không phù hợp (bằng trung cấp lý luận chính trị không được công nhận; tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề phải tốt nghiệp THPT) thì cần bổ túc kiến thức 05 học phần ngành luật (10 tín chỉ)
 • Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

b. Ngành Ngôn ngữ Anh:

 • Thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 năm:
  + Dành cho những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.
  + Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng có chuyên môn phù hợp (sinh viên học chương trình của văn bằng 1 được miễn học, miễn thi và miễn học phí các học phần đã học theo quy định)
 • Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

c. Các ngành khác:

 • Thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng có chuyên môn phù hợp hoặc bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.
 • Thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp có chuyên môn phù hợp.
 • Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

5. Hình thức đào tạo:

– Sau khi trúng tuyển (hồ sơ hợp lệ và đã nộp học phí đợt 1), sinh viên được tổ chức khai giảng khóa học (nhận Giấy báo trúng tuyển), nghe phổ biến quy chế và phương pháp học tập theo hình thức đào tạo từ xa.

– Viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin (thuộc Đại học Huế) thông báo lịch trình học tập dự kiến cho từng chương trình trong từng học kỳ, danh sách các học phần bắt buộc và tự chọn dự kiến sẽ dạy, đề cương chi tiết, điều kiện tiên quyết để được đăng ký học cho từng học phần, lịch kiểm tra và thi kết thúc các học phần.

– Quy trình tổ chức đào tạo:

 • Sinh viên được hướng dẫn tự học, tự nghiên cứu thường xuyên thông qua hệ thống giáo trình, tài liệu, băng hình, băng tiếng, tài liệu E-books trên website của Viện đào tạo Mở và Công nghệ thông tin
 • Sinh viên đăng nhập vào hệ thống E-learning của Viện đào tạo mở và công nghệ thông tin để nghiên cứu tài liệu bài giảng và bài tập.
 • Simh viên đăng nhập vào hệ thống Học tập trực tuyến qua phần mềm  Cisco Webex dưới sự hướng dẫn của cán bộ giáo vụ địa phương của Viện để tham dự bài giảng trực tuyến với giảng viên và thực hiện các yêu cầu làm bài kiểm tra, bài đánh giá quá trình (tính 30% điểm học phần)

6. Quy định về mức học phí:

 • Ngành luật: 280.000 đồng/ tín chỉ
 • Ngành Ngôn ngữ Anh: 260.000 đồng/tín chỉ
 • Các ngành khác: 270.000 đồng/tín chỉ

7. Địa điểm thu nhận hồ sơ và mở lớp

 • Viện đào tạo Mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế
  Địa chỉ: 05 Hà Nội, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế – Điện thoại: (0234) 3837385
 • Các trạm đào tạo từ xa của Đại học Huế tại các địa phương

67 thoughts on “Đại học Huế tuyển sinh đại học từ xa năm 2023

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ cho em hỏi ngành ngôn ngữ Anh còn tuyển sinh đào tạo từ xa không ạ? Thời gian khai giảng khóa mới là khi nào và hình thức học là online suốt quá trình học hay có phải học tập trung trực tiếp buổi nào không ạ

   • admin says:

    Chào em, thời gian khai giảng dự kiến là tháng 7/2023 nha em. Hình thức là sinh viên nghiên cứu tài liệu thông qua hệ thống elearning kết hợp học online với giáo viên qua Google Meet vào buổi tối các ngày trong tuần, và một số môn sẽ thi kết thúc môn trực tiếp tại trạm đào tạo.

 1. Đặng văn Thanh says:

  Tôi học hình thức từ xa Trung Tâm đào tạo từ xa Đại học Guế tốt nghiệp năm 2016 nay tôi muốn xin bản sao bằng tốt nghiep thì cần liên hệ cơ quan nào a?

 2. Chi says:

  Do sơ xuât nên tôi làm thất lạc băng tốt nghiệp đại học từ xa, đại học Huế 2004-2006. Xin hỏi trường có trích lục và cấp phảt lại cho học viên không và thủ tục như thế nào vì tôi ở xa nên không có điều kiên đến tận nơi được. Xin cảm ơn

  • admin says:

   Chào em, chương trình CĐ-ĐH ngành ngôn ngữ Anh sẽ học 02 năm, học phí là 260.000 đồng/tín chỉ (tổng khoảng hơn 100 tín chỉ). Em để lại thông tin liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 3. Nguyễn Cường says:

  Xin hỏi, Hiện Đại học Huế còn tuyển sinh hệ đào tạo từ xa ngành Báo chí nữa không ah. Nếu có, xin hỏi, tôi đã tốt nghiệp ĐH hệ chính quy, muốn đăng ký học thì thủ tục, hồ sơ cần những gì? Xin cảm ơn!

 4. Mai Hà Giang says:

  Mình có thể đăng ký học 2 ngành cùng lần được không? Ngôn Ngữ Anh và Luật, Cho mình xin lịch đăng ký và dự kiến khai trương khóa mới nhất.

  • admin says:

   Mình học 1 ngành sau 1-2 học kỳ rồi mới đăng ký ngành còn lại được nha bạn.
   Đợt khai giảng tiếp theo là tháng 7/2023. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé.

 5. Ngọc says:

  Em muốn liên thông từ cao đẳng (ngôn ngữ hàn) lên đại học ngôn ngữ anh đc ko ạ? với lại e chỉ có thể học online và thi online, không biết trường có tạo điều kiện cho e đc ko ạ?

  • admin says:

   Chào em, đại học từ xa của đại học Huế chưa đào tạo ngành kế toán em nhé, e có thể đăng ký của trường đại học Mở Hà Nội

 6. Nguyễn Võ Hương Nguyên says:

  Nếu em học CĐ du lịch thì có thể theo học ngành NNA k ạ. Và thi tại trạm đào tạo ở Huế luôn phải không ạ

 7. Jimmy says:

  Dạ cho em hỏi ngành CNTT còn tuyển sinh đào tạo từ xa không ạ? Thời gian khai giảng khóa mới là khi nào và hình thức học là online suốt quá trình học hay có phải học tập trung trực tiếp buổi nào không ạ

 8. Trang says:

  Ngôn ngữ Anh ở Nha Trang có trạm đào tạo của trường không ạ, nếu không thì sẽ thi tập trung ở đâu ạ?

 9. Bảo bình says:

  Hiện tại mình có bằng đại học mầm non nhưng muốn chuyển qua tiểu học thì cần bao nhiêu thời gian và học bao nhiêu tín chỉ ạ.

 10. Yến Nhi says:

  Hi ad, em muốn đăng ký học trực tuyến để lấy bằng cử nhân báo chí. Hiện đã tốt nghiệp ngành kinh tế. Nhờ ad tư vấn

 11. Thảo nhi says:

  Dạ cho em hỏi trạm đào tạo từ xa ở tphcm là ở đâu v ạ? Với lại em cũng muốn được tư vấn về chương trình học elearning nna của đại học huế ạ? Em cảm ơn

 12. Lê Thị Bích Liễu says:

  Tôi đã học được 3 học kỳ từ xa ngành luật tại trường. Giờ tôi muốn học tiếp thì 3 học kỳ đã học có được tính không ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *